[SỰ KIỆN]_INCONCEPT AND FRIENDS

Ngày 8/11 vừa qua, sự kiện INCONCEPT AND FRIENDS đã diễn tốt đẹp trong bầu không khí thân tình với những chia sẻ vô cũng hữu ích của các vị khách mời.

Mở đầu, nhà thiết kế Marielle Genet Rakotomalala chia sẻ bí quyết thiết kế một không gian văn phòng đẹp và hiệu quả thông qua các dự án của LifeStyle Connected. Tiếp đến, M&A Art Tiles giới thiệu qui trình thiết kế và sản xuất những mẫu gạch bông độc đáo và tinh xảo, đặc biệt là gạch gốm thủ công dùng để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất hiện đại. Và cuối cùng để hoàn thiện không gian mang tính thẩm mỹ cao, WALDO Textured Paint – Sơn nghệ thuật đã mang đến dòng sơn hiệu ứng có thể hoàn toàn biến đổi bầu không khí trong không gian nội thất và thể hiện không gian sống đậm phong cách riêng.

INCONCEPT chân thành cám ơn các khách mời và bạn bè đã đến tham gia cùng chúng tôi. Hi vọng sự kiện đã góp phần tạo nên môi trường để các nhà thiết kế trẻ giao lưu, kết nối thêm những mối quan hệ chất lượng và mang lại nhiều thông tin thú vị và hữu ích cho tất cả mọi người.

Nhà thiết kế Marielle Genet Rakotomalala chia sẻ các dự án của LifeStyle Connected

M&A Art Tiles giới thiệu những mẫu gạch tinh xảo dùng tạo điểm nhấn cho không gian nội thất hiện đại

WALDO Textured Paint – Sơn nghệ thuật đang giới thiệu về dòng sơn hiệu ứng

On November 8th, INCONCEPT AND FRIENDS event took place in a cozy and intimate space with valuable sharing by our featured guests.

In the beginning, the designer Marielle Genet Rakotomalala gave us a close look into her approach to design a stunning and effective office space through many projects of LifeStyle Connected. Following by M&A Art Tiles, the founder introduced the process of designing and manufacturing ingenious and original tiles, especially hand-crafted cement tiles that make a unique design feature in modern space. Last but not least, WALDO Textured Paint – Sơn nghệ thuật Textured Paint – Sơn nghệ thuật added a final touch by bringing the textured paint line that can completely transform the ambiance of interior space and add the character to our living space with expressive textures

INCONCEPT would like to thank our guests and friends for joining us. We hope this event put young designers in contact with our community, help them form deeper relationships and provide all participants with interesting and useful information.

12-11-2019.

0/5 (0 Reviews)