KHÔNG GIAN SỐNG – QUÀ TẶNG GỬI ĐẾN NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU.

 

Không gian sống kết nối các thế hệ trong gia đình. 

Trong thời đại công nghệ tiện ích phát triển mạnh mẽ và nhịp sống tất bật hối hả, việc cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình dường như trở nên khó khăn. Khi đủ tài chính để xây dựng một tổ ấm, chúng ta mong muốn mang đến những người thân yêu không gian sống lý tưởng. Tuy nhiên, chúng ta lại gặp khó khăn trong việc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Làm sao xây dựng được không gian chung hài hòa và phù hợp với mỗi thành viên trong gia đình, khi mà khoảng cách thế hệ ngày càng trở nên xa cách?

Midtown 6

Thấu hiểu điều đó, INCONCEPT luôn lắng nghe câu chuyện của từng khách hàng, để tìm ra được giải pháp cho không gian sống kết nối các thế hệ trong gia đình, đảm bảo kết hợp yếu tố riêng-chung một cách hài hòa. 

 

Yếu tố để có không gian sống lý tưởng phù hợp với gia đình 

Dù là gia đình đa thế hệ hay gia đình nhỏ, diện tích hạn hẹp hay rộng rãi thì yếu tố tiện nghi, tối ưu hóa không gian sống luôn được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu. Nội thất thể hiện được phong cách cá nhân của gia chủ nhưng vẫn mang đến sự tiện ích với nhiều công năng, vừa gắn kết những thành viên trong gia đình vừa đảm bảo không gian riêng tư cho từng người.

 

Botanic (5)

 

Khi mà lối sống tinh giản đang trở nên thịnh hành, thì nhu cầu về thẩm mỹ cũng ngày càng được chú trọng hơn. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi luôn đề cao các giải pháp kiến trúc và nội thất tối ưu nhưng gắn liền tính thẩm mỹ dựa theo sở thích, nhu cầu của gia chủ. Đơn giản, sang trọng và ấm cúng, mỗi công trình đều được đội ngũ INCONCEPT chỉnh chu tới từng chi tiết, tận tâm và nhiệt huyết sáng tạo không ngừng nghỉ. Các sản phẩm nội thất được chăm chút tỉ mỉ không theo những quy luật cũ kỹ, để mỗi công trình đều mang một dấu ấn riêng không lặp lại. Chúng tôi gửi gắm tâm huyết của mình thông qua nghệ thuật thiết kế thể hiện trong từng đường nét, cách sắp xếp, lựa chọn nội thất, đem lại chất lượng tốt hơn cho không gian sống mà vẫn phù hợp với ngân sách của mỗi gia đình.

Điện Biên Phủ (2)

 Đặc biệt, một trong những yếu tố kiên quyết để tạo dựng được không gian sống lý tưởng, đó là yếu tố an toàn phù hợp với mỗi đặc thù riêng của từng gia đình. Vài ví dụ đơn cử: Để tránh những hiểm họa cho trẻ nhỏ, chúng tôi sẽ tư vấn gia chủ cân nhắc về những nội thất nhiều góc cạnh, chú ý đến màu sắc phù hợp với từng độ tuổi phát triển khác nhau của trẻ. Hoặc với những gia đình có người lớn tuổi, INCONCEPT sẽ ưu tiên bố trí các không gian người lớn tuổi sử dụng thường xuyên, đưa ra những phương án thiết kế nhà vệ sinh phù hợp cũng như không gian ngủ yên tĩnh đảm bảo chất lượng giấc ngủ mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tổng thể căn nhà.

Hùng Rivergarden 5

Với mong muốn mang tự nhiên vào không gian sống trong từng thiết kế, INCONCEPT luôn chú trọng đến việc điều tiết ánh sáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên kết hợp không gian xanh. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những giá trị không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn cả về tinh thần và thể chất. Một không gian bừng sức sống với ánh sáng và cây cối, tạo cảm giác rộng mở, thoáng đãng về mặt không gian, thư giãn về mặt tinh thần và tái tạo năng lượng cho cả gia đình, là giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi. 

 

Không gian sống hài hòa, đầm ấm, nâng tầm giá trị cuộc sống.

Không sai khi nói rằng, một không gian sống phù hợp và hài hòa sẽ nâng tầm giá trị cuộc sống. Xóa bỏ định kiến về cuộc sống đa thế hệ gò bó, nhiều mâu thuẫn, thiếu riêng tư bằng những thiết kế thông minh, phù hợp với từng thành viên trong gia đình. Đồng thời, những giá trị truyền thống của gia đình vẫn được bảo đảm thông qua những không gian sinh hoạt chung. Chúng tôi tin rằng, bằng sự kết hợp giữa năng lực chuyên môn và sự tận tâm với khách hàng, INCONCEPT sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng – món quà tặng ý nghĩa gửi đến những người thân yêu.  

Midtown 7

 

0/5 (0 Reviews)