KHÔNG GIAN SỐNG PHẢI LÀ NƠI TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG

Chắc hẳn chúng ta không còn lạ lẫm hay cần bàn cãi gì về tầm quan trọng của việc duy trì và tái tạo nguồn năng lượng. Điều đáng nói, một không gian sống lý tưởng là nơi có thể tái tạo năng lượng xung quanh lẫn năng lượng bên trong cơ thể mỗi ngày. Vậy sự “lý tưởng” này được kiến tạo từ đâu?

 

Lựa chọn chất liệu bền vững

Sâu xa một chút, con người hoàn toàn có thể tái tạo năng lượng xung quanh thông qua việc sử dụng tài nguyên mang giá trị bền vững. Đối với không gian sống, điều này thể hiện cốt lõi thông qua việc lựa chọn vật liệu.

Đó cũng là lý do INCONCEPT hướng tới việc lựa chọn vật liệu mang nhiều đặc tính thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sở hữu. Hơn hết, chất liệu phải đạt tiêu chuẩn khắt khe về độ bền để hạn chế sự hao phí tài nguyên khi sửa chữa: điển hình là các loại gỗ tự nhiên, vải cao cấp,… qua xử lý và gia công theo tiêu chí riêng biệt, phù hợp với nhu cầu của chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, để bảo toàn chất lượng và phát huy tốt đặc tính của vật liệu, sự kỹ lưỡng trong thi công là điều tất yếu. Với niềm say mê và sự tận tâm, chúng tôi hoàn toàn cam kết sự chặt chẽ trong quy trình giám sát thi công, kiểm nghiệm chất lượng, đảm bảo trọn vẹn giá trị trong từng “tác phẩm”.
Điện Biên Phủ (36)

Thiết kế phù hợp trên nhiều phương diện

Nói đến việc tái tạo năng lượng từ bên trong, không gian sống cần phải tạo ra sự thoải mái, thư giãn trước hết. Chính vì vậy, đội ngũ của Inconcept đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các tiêu chuẩn nhân trắc học trong quá trình thiết kế, đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn sự phù hợp cho khách hàng trên nhiều phương diện. Sau cánh cửa nhỏ, quẳng gánh âu lo, không gian “lý tưởng” được định nghĩa khi bạn cảm thấy được tận hưởng và lấp đầy năng lượng bằng mọi giác quan.

Trước hết, ánh sáng là một trong những yếu tố tạo đòn bẩy trong việc tái tạo năng lượng.  Xu hướng thiết kế ngày nay chú trọng tận dụng ánh sáng tự nhiên, duy trì sức sống bên trong căn nhà của mình và giúp cơ thể bồi đắp năng lượng một cách nhẹ nhàng, thuần túy nhất. Bên cạnh đó, việc tối ưu công năng của các thiết bị cho phép thay đổi cường độ, màu sắc ánh sáng sẽ giúp không gian sống thêm linh hoạt, tạo cảm hứng mới mẻ.

Không Có Tiêu đề (1500 × 1000 Px) (20)

Về kết cấu, bố cục, đường nét, màu sắc trong nội thất, Inconcept không bỏ qua việc nghiên cứu kỹ lưỡng về phong thủy, tính cách, sở thích cá nhân để khách hàng cảm nhận sự vừa vặn, phù hợp trong từng chi tiết của “tác phẩm” mình đang sở hữu. Chúng tôi ưu tiên lựa chọn các thiết kế vừa thẩm mỹ, vừa tối ưu về công năng để biến căn nhà của bạn trở nên tiện nghi nhất. Khi mọi hoạt động trong không gian của bạn trở nên đơn giản, nhẹ nhàng, cơ thể sẽ sẵn sàng hơn cho việc tận hưởng và tái tạo năng lượng.

Điện Biên Phủ (20)

 

 “Simple is the best”

Để cơ thể sẵn sàng tái tạo năng lượng, mọi thứ cần được tối giản, tạo không gian trống cho những nguồn năng lượng mới được lấp đầy. Đó cũng là lý do Inconcept lựa chọn theo đuổi phong cách thiết kế “Simple is the best” – đơn giản nhưng đặc biệt, tiện nghi và khoa học. Các thiết kế đề cao công năng, đường nét tối giản nhưng trau chuốt, thẩm mỹ, nhờ đó mang lại sự sang trọng và vẻ đẹp tinh tế vượt thời gian.

Villa 69 (2)

 

Tạo dấu ấn cá nhân

Inconcept mong muốn mỗi căn nhà đều có thể trở thành một “tác phẩm nghệ thuật” toát lên khí chất, phong cách khác biệt của người sở hữu. Ở đó còn có những câu chuyện được kể thông qua cánh cửa, chiếc bàn ăn hay đơn giản chỉ là một phụ kiện nhỏ xíu ở góc làm việc,…

Vì vậy, cách sắp xếp, trang trí hay mỗi phụ kiện được lựa chọn, nên dựa theo thói quen, tính cách và thông điệp riêng mà vị chủ nhân muốn truyền tải qua “tác phẩm” của mình. Sau những bộn bề ngoài kia, bước vào không gian mang dáng dấp những câu chuyện của riêng mình, tạo cảm giác mình thực sự thuộc về, năng lượng bỗng dưng 100% lấp đầy.

 

Thanh Sala (2)

 

Chủ động làm mới không gian

Ngoài các yếu tố khách quan, chúng ta có thể chủ động tái tạo năng lượng thông qua không gian sống bằng nhiều cách. Điển hình, hãy thử tạo thêm mảng xanh bằng một mảnh vườn nho nhỏ hoặc thêm chút sắc màu và mùi hương dễ chịu với vài loại hoa yêu thích. Năng lượng tích cực đôi khi được tái tạo từ những điều nhỏ nhoi nhất.

Với xu hướng thiết kế “Simple is the best”, quý khách hàng của Inconcept có thể dễ dàng tận dụng không gian để bày trí, tạo ra cảnh quan lẫn cảm quan mới mẻ trong chính căn nhà của mình. Khi ấy, căn nhà vừa là nơi để thư giãn, tái tạo năng lượng mỗi ngày, vừa là không gian để khơi nguồn sáng tạo và cảm hứng tuyệt vời.

Điện Biên Phủ (29)

 

Suy cho cùng, nhà không đơn thuần là nơi để trở về, mà còn là nơi để mỗi ngày khi ta bước ra khỏi cánh cửa nhỏ, là một phiên bản được lấp đầy 100% năng lượng. Vì vậy, với Inconcept, chúng tôi chưa bao giờ ngừng lưu tâm đến việc giúp khách hàng tái tạo năng lượng qua chính không gian sống quen thuộc của mình. Hãy tin tưởng và đồng hành, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và kiến tạo các giải pháp tối ưu cho không gian sống “lý tưởng” của chính bạn.

0/5 (0 Reviews)