CON NGƯỜI – NHÂN TỐ THÀNH CÔNG CỦA INCONCEPT

“Nếu sáng tạo là yếu tố thành công của ngành thiết kế nội thất thì 

con người là nhân tố quyết định sự thành công của chúng tôi”

 

Post 65276709 10156630007575805 2993349041443569664 N

 

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất. Sáng tạo lao động không ngừng nghỉ. Tạo ra nhiều công trình kiến trúc nội thất lớn nhỏ và đạt nhiều giải thưởng Quốc Gia. Chúng tôi thành công trên chính con đường của mình từ con người.

 

Con người – Khách hàng Inconcept: Chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng nhưng bằng sự hỗ trợ của chính khách hàng của mình. 

Bắt đầu từ những sự tin tưởng đầu tiên của khách hàng khi đang lựa chọn hay đang tìm hiểu về dịch vụ của INCONCEPT đã là động lực của chúng tôi trong nghề.

Chúng tôi sáng tạo trên chính ý tưởng, yêu cầu và niềm yêu thích của khách hàng về một không gian sống phù hợp với chính khách hàng và gia đình thân yêu.

 

Khoa học đã nghiên cứu sự thành công của con người bắt nguồn từ 15% kiến thức và 85% thái độ: tinh thần lạc quan, yêu nghề,… và khách hàng là những người đưa chúng tôi đến những giá trị tích cực này sau mỗi dự án

Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm vị thế vững mạnh trên thị trường và làm đòn bẩy để chúng tôi tiến xa hơn trong sáng tạo.

 

Ha Anh

 

Con người – Đối tác Inconcept: Chúng tôi tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhờ sự đồng hành và sự đồng điệu.

Trên con đường của mình, chúng tôi tin chúng tôi luôn có những đối tác chuyên nghiệp cùng đồng hành. Chúng tôi xây dựng một mối liên kết tốt đẹp và lành mạnh, cùng nhau tạo nên những sản phẩm sáng tạo tuyệt vời trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau.

Tin cậy và hướng tới một giá trị chung cho khách hàng – Chúng tôi nhận được sự bổ trợ sâu sắc trong suốt quá trình tạo nên sản phẩm.

 

Có thể nói, với Inconcept: Một doanh nghiệp lớn mạnh sẽ luôn có những người bạn đồng hành, hợp tác và cùng nhau phát triển. Inconcept rất tự tin với những đối tác mình đã và đang có.

 

CuỘc ĐỜi ThỬ NghiỆm Salvador Perez Arroyo

 

Con người – Đội ngũ Inconcept

Bên cạnh những giá trị xây dựng từ khách hàng và đối tác thì củng cố nội bộ cũng là điều được Inconcept ưu tiên hàng đầu. 

 

All

 

Xây dựng một đội ngũ gắn kết, giữ vững tinh thần và tạo nên những mắc xích giữa các thành viên Inconcept để cùng nhau tạo nên những sản phẩm giá trị.

Sáng tạo cá nhân nhưng vẫn giữ được tinh thần chung của đội ngũ là tinh thần chúng tôi hướng đến. Một tập thể văn minh, gắn kết sẽ đốc thúc mọi người làm việc hiệu quả và có niềm yêu thích với nghề hơn bao giờ hết. 

 

Chính vì thế, ở Inconcept mỗi cá thể đều có vai trò quan trọng trong mọi dự án và đều xứng đáng được tôn trọng vì sự cống hiến và nỗ lực của họ. Chúng tôi đã và đang có một tập thể cố gắng không ngừng.

 

0/5 (0 Reviews)