Thi Công Nội Thất

Trung thực và đúng cam kết là tinh thần chính trong quá trình sáng tạo và thực hiện mỗi dự án của INCONCEPT. Chúng tôi hiểu và tin rằng, một dự án hoàn hảo là sự kết hợp giữa năng lực chuyên môn và sự tận tâm với khách hàng.

BẾp Castello 4

 

6 Compressed

 

Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo của bạn, INCONCEPT mang đến cho bạn một công trình bền bỉ với thời gian:

  • Vật liệu nhập khẩu từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ bền, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm Việt Nam.
  • Quy trình thi công kỹ lưỡng dựa trên bản vẽ sát với với thực tế.
637819782838230000 Kinder Talent Website 06 637819782838200000 Avatar

 

Bên cạnh đó, sở hữu xưởng sản xuất nội thất riêng trên 20 năm, đội ngũ nhân sự có kỹ năng chuyên môn cao, quy trình làm việc chặt chẽ cùng hệ sinh thái các đối tác uy tín trong ngành, INCONCEPT tự tin cam kết về tiến độ và chất lượng thi công. Từ đó giúp khách hàng tối ưu về thời gian và chi phí.

Không chỉ là cam kếtchất lượng, chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng khi đến với INCONCEPT. Từ quá trình tư vấn đến thi công, bàn giao và chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng đều dựa trên sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.

BẾp Castello 5 BẾp Donothan 2

 

9 Compressed

 

INCONCEPT là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật sáng tạo và nguyên tắc kỷ luật để khơi nguồn cảm hứng, tái tạo năng lượng từ không gian.

 

Các dự án đã thi công:

 

Biet Thu Ava   Can Ho Ava   Khach San Ava
Biệt thự   Căn hộ cao cấp   Khách sạn

 

Thuong Mai Ava   Cong Trinh Khac Ava    
Thương mại   Công trình khác    

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)