[SẢN PHẨM]_DATA & PRATA, THUỘC BST GHẾ ĐỘC QUYỀN CỦA INCONCEPT

Với bộ sưu tập ghế 2019, INCONCEPT vinh dự cộng tác với nhà thiết kế nội thất người Tây Ban Nha: anh Jose Garcia Ballesteros. Đây là bài viết của anh về 2 mẫu ghế Data và Prata:

The chair collection 2019, INCONCEPT was honored to collaborate with the interior designer from Spain – Mr.Jose Garcia Ballestero. Below is his description re Data & Prata:

Điều vui thú trong việc thiết kế 1 chiếc ghế gỗ là vì việc này rất thử thách. Sự thoải mái, công năng, và độ bền là những yếu tố chính được cân nhắc, nhưng đồng thời những điểm nối, những vết cắt, sự biến tấu của những vân gỗ, sự không hoàn hảo tự nhiên, đã cho chúng ta cơ hội tạo nên những chi tiết đầy kinh ngạc.

The pleasure to design a wooden chair is a great challenge. Comfort, usability, resistance, are key factors to be considered, but at the same time, inserts, cutouts, the grain variations, the natural imperfections give us the opportunity to create amazing details.

Với dòng sản phẩm Data và Prata, chúng tôi đã hoàn thành được một tác phẩm đẹp, những đường nét thanh nhẹ nhưng vẫn vững chắc, hình thức đơn giản nhưng chắc, bền; có thể sử dụng tại bất kỳ không gian nào, mang lại sự cá tính mà không quá phô trương. Sự pha trộn giữa các vật liệu tự nhiên bền vững, sự xử lý tinh hoa từ  người thợ thủ công địa phương kết hợp với thiết kế tinh tế, khiến cho chúng tôi tự hào giới thiệu đến các bạn những tác phẩm vượt thời gian nhưng phong cách, đơn giản và thanh lịch.

With Data and Prata series, we achieved a beautiful piece, light open lines design at the same time resistant, simple forms yet resistant, being able to be used in any space, giving personality without being strident. The mixture of sustainable natural materials, its delicate treatment by local craftsmen combined with the exquisite design, makes us proud to present you  timeless pieces  but cutting edge design, simple and elegant.

5/5 (1 Review)