BƯỚC ĐẦU TIÊN CỦA MỘT TUYỆT TÁC LÀ LẮNG NGHE

Một công trình nội thất chỉ đẹp thôi là chưa đủ, công trình ấy phải đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của khách hàng, đồng thời thể hiện rõ phong cách khách hàng. Và để công trình phù hợp với mong muốn, sở thích của khách hàng thì người thiết kế nội thất phải biết lắng nghe khách hàng. Lắng nghe cũng chính là bước đầu tiên để người thiết kế nội thất có thể tạo ra một tuyệt tác thiết kế. Tại Inconcept, việc lắng nghe khách hàng luôn được ưu tiên giải quyết đầu tiên.

Không Có Tiêu đề (1500 × 1000 Px) (1)

Inconcept lắng nghe khách hàng một cách Chân thành – Chủ động – Tập trung.

Bất kể ngành dịch vụ nào từ giáo dục, sức khỏe, sắc đẹp hay thời trang,… thì lắng nghe ý kiến khách hàng luôn là điều quan trọng và được các công ty đặt lên hàng đầu, thiết kế nội thất cũng vậy. 

Để tạo ra những công trình nội thất độc đáo, phù hợp với gu thẩm mỹ của khách hàng cũng như thể hiện ý tưởng, mong muốn của họ, Inconcept đã luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để có thể tư vấn cũng như điều chỉnh thiết kế từ quá trình lên ý tưởng, đến việc cho ra bản vẽ phối cảnh và quá trình thi công.

Sunwah Pearl (5)

Với Inconcept, việc lắng nghe khách hàng luôn là bước đầu tiên trước khi chúng tôi bắt tay vào thiết kế công trình. Vì việc lắng nghe giúp chúng tôi hiểu được ý tưởng, hiểu được mong muốn và những dự định sắp tới của khách hàng. 

Lắng nghe khách hàng một cách chân thành:

Thực tế, mỗi cuộc nói chuyện chỉ có 10% là thông tin, 30% là do âm điệu và 60% là ngôn ngữ cơ thể. Điều này chứng tỏ, cảm xúc chi phối rất nhiều đến người nghe. Do đó, một trong những yếu tố hàng đầu để hiểu khách hàng của mình chính là chân thành.

Inconcept hiểu mỗi công trình là một câu chuyện. Mỗi ngôi nhà chứa đựng hành trình riêng của chủ nhân ngôi nhà ấy. Nghe để hiểu, hiểu để thương, để thiết kế bằng niềm đam mê, bằng những kinh nghiệm và thể hiện dấu ấn cá nhân của chủ nhà. 

Inconcept không chỉ lắng nghe vấn đề của khách hàng mà chúng tôi lắng nghe còn để kết nối với khách hàng. Kết nối để đặt mình vào khách hàng, để hiểu khách hàng nhất có thể.

Lắng nghe khách hàng một cách chủ động:

Để có thể tạo ra một công trình thiết kế khoa học và thẩm mỹ cao thì không chỉ lắng nghe thôi là mà phải lắng nghe một cách chủ động. Lắng nghe chủ động là việc bạn lắng nghe một cách chăm chú và để cho khách hàng trình bày vấn đề của họ, sau đó đề ra giải pháp, tư vấn để giải đáp và giúp họ hiểu sâu vấn đề hơn.

Việc lắng nghe chủ động giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về tính cách, về con người, về sở thích của chủ nhà để mang đến cho họ những thiết kế phù hợp nhất, kết hợp được sở thích cá nhân của chủ nhà vào tổng thể thiết kế.

Lắng nghe khách hàng một cách tập trung:

Sau khi lắng nghe chân thành và chủ động thì lắng nghe một cách tập trung giúp chúng tôi vẽ ra được một bức tranh rõ ràng từ thói quen, sở thích cho đến lối sống của khách hàng.

Từ đấy, chúng tôi sẽ đưa ra được một bản thiết kế đáp ứng mong muốn của khách hàng và mang đến cho ngôi nhà của họ một không gian hài hòa giữa công năng, tính thẩm mỹ và độ bền với những thiết kế tinh tế và sang trọng.

The Marq (13)

Thiết kế nội thất lấy khách hàng làm trọng tâm:

Inconcept biết rằng, một công trình thiết kế sẽ không là tuyệt tác nếu công trình ấy không mang lại giá trị cho khách hàng. Dù cho công trình đó có đẹp, có tỉ mỉ đến mức nào nhưng không đáp ứng được những điều khách hàng muốn thì vẫn là sản phẩm lỗi. Vì thế đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn đặt “cái tâm” từ việc tư vấn đến việc thiết kế, thi công và bàn giao công trình. 

Chúng tôi luôn cẩn thận, tỉ mỉ, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên để làm việc như làm cho chính căn nhà của mình. Lấy khách hàng làm trọng tâm của thiết kế, Inconcept đã tạo ra những tác phẩm nội thất ấn tượng và độc đáo, thể hiện được phong cách của chủ nhà nhưng vẫn phù hợp xu hướng thiết kế của thế giới.

Các thiết kế của Inconcept hướng đến sự tinh tế, đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng. Tạo cho khách hàng một không gian thoải mái, thư giãn và ấm áp khi ở nhà, để khi khách hàng về nhà, họ có thể quên đi mệt mỏi, căng thẳng ở cơ quan làm việc, họ có thể tái tạo cho bản thân một nguồn năng lượng mới, một nguồn cảm hứng mới để tiếp tục làm việc.

Với Inconcept, nhà là nơi để trở về và chúng tôi quan niệm rằng “an cư lạc nghiệp”, có nhà cửa ổn định thì mới tập trung vào phát triển sự nghiệp. Vì thế chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những công trình nội thất chất lượng nhất, tiện nghi nhất.

Nhờ vào sự chính xác, trung thực và công bằng, cũng như sự tận tâm trong suốt quá trình thực hiện dự án mà những công trình nội thất được thiết kế tại Inconcept luôn được khách hàng yêu thích và đánh giá cao từ cách chăm sóc khách hàng cho đến sản phẩm hoàn thiện cuối cùng.

0/5 (0 Reviews)