ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP CỦA SỰ TINH TẾ

Vẻ đẹp của sự tinh tế là vẻ đẹp lắng đọng, không phô trương, không ồn ào. Tinh tế hướng tới sự cô đọng của xúc cảm. Từng đường nét từng chi tiết bổ trợ xen kẽ hòa lẫn vào nhau tạo nên một bản giao hưởng tổng thể. Đây là tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất mà nhiều quốc gia trên thế giới hướng đến. Trong mỹ học Nhật Bản có một khái niệm gọi là yūgen – Sự yêu kiều và tinh tế sâu sắc – một nguyên tắc quan trọng trong nghệ thuật và văn hóa truyền thống Nhật Bản. Hay như phong cách tối giản thu hút bởi sự đơn giản và tinh tế vô cùng thịnh hành ở châu Âu – cái nôi của nội thất thế giới. Phong cách này còn ảnh hưởng trực tiếp đến các xu hướng, phong cách nội thất khác; như các nước Bắc Âu từ thập niên 90 đến nay; và lan rộng đến các nước ở Châu Mỹ, Châu Á.

Điện Biên Phủ (10)

 

Trong thiết kế nội thất, tinh tế tạo ra sự sang trọng toát lên từ khí chất. Nhờ đó mang đến vẻ đẹp vượt thời gian: Bền và không lỗi thời. Vẻ đẹp của sự tinh tế cần thời gian chậm rãi để thẩm thấu và cảm nhận, cũng vì vậy mà nó tạo ra kết nối sâu sắc giữa chủ nhân với không gian sống để từ đó mang đến sự an tĩnh giữa nhịp điệu tất bật của cuộc sống. Tinh tế đặt trọng tâm vào trải nghiệm của chủ nhân trong ngôi nhà, do đó người thiết kế buộc phải đủ thấu hiểu và tầm nhìn để thiết kế công năng sử dụng hoàn hảo. 

Tìm về tiêu chuẩn và bản chất của cái đẹp, Inconcept đam mê đánh thức vẻ đẹp của sự tinh tế trong cuộc sống thông qua những công trình vượt thời gian. Đó là sự nhạy cảm, tỉ mỉ, chừng mực trong tâm thế luôn hướng về khách hàng.

Để đạt đến độ đẹp tinh tế một cách hoàn hảo là là sự kết hợp giữa năng lực chuyên môn và sự tận tâm. 

Không Có Tiêu đề (1500 × 1000 Px)

Có hiểu mới có thương 

Đó là quá trình tư vấn với văn hóa “cho” trước khi “nhận” của Inconcept. Vì chúng tôi hiểu mỗi công trình gửi gắm cả câu chuyện, ước mơ của khách hàng. Inconcept trân trọng, lắng nghe, thấu hiểu câu chuyện ấy để hiểu rõ mong muốn thẳm sâu của bạn. Hiểu để “thương”, đặt trọn cái tâm và đam mê trong từng công trình. 

Trách nhiệm trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình

Đó là trách nhiệm của mỗi nhân sự tại Inconcept. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, đào sâu nghiên cứu, nắm bắt, cập nhật xu hướng để trở thành kho tài liệu giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mong muốn của mình. Inconcept hiểu rằng quá trình tư vấn dựa trên năng lực chuyên môn là điểm mấu chốt để xây dựng một công trình vượt thời gian. 

Chất liệu – Nhân tố tạo nên nét đẹp tinh tế

Chất lượng của vật liệu quyết định độ bền và tính thẩm mỹ của công trình. Tại Inconcept, vẻ đẹp vượt thời gian được định nghĩa là bền về hình dáng, màu sắc, công năng; và đẹp – giữ được giá trị thẩm mỹ không lỗi theo thời gian. Sử dụng vật liệu phù hợp trong từng không gian là chìa khóa quan trọng trong thiết kế nội thất. Vật liệu tạo nên sự sang trọng và thời thượng. Đối với chúng tôi, đó là vấn đề của sự trung thực, cam kết và trách nhiệm với không gian mà chúng tôi tạo ra. Chất lượng vật liệu tốt đồng nghĩa với việc giữ gìn giá trị thẩm mỹ theo thời gian. 

Villa 69 (1)

 

Tỉ mỉ đến từng chi tiết

Chúng tôi luôn đặt sự chú tâm toàn vẹn trong từng việc mình làm, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất. Chính yếu tố này đã thổi hồn vào các công trình để toát lên vẻ đẹp từ nguồn năng lượng vun vén yêu thương của chủ nhân ngôi nhà. Mỗi công trình mang tên Inconcept đều đạt đến độ tinh tế một cách hoàn mỹ từ đường nét, màu sắc đến bố cục tổng thể. Qua đó, thể hiện bản sắc rất riêng của chủ nhân chúng. Với Inconcept, tỉ mỉ là cái tâm của người làm nghề, là linh hồn của nét đẹp tinh tế. 

 

Vạn Phúc (2)

Đam mê đánh thức vẻ đẹp của sự tinh tế, ở từng dự án, chúng tôi luôn đưa giải pháp tối ưu về mặt công năng và thẩm mỹ. Đường nét tối giản nhưng trau chuốt, nhờ đó mang lại sự sang trọng và vẻ đẹp vượt thời gian. Chúng tôi hiểu đâu là yếu tố tạo nên một vẻ đẹp tinh tế để tập trung vào nó, rèn luyện và phát triển mỗi ngày. Inconcept được tin cậy lựa chọn nhờ vào sự chính xác, trung thực và công bằng, cũng như sự tận tâm trong suốt quá trình dự án. 

 

0/5 (0 Reviews)