CUỘC ĐỜI THỬ NGHIỆM – SALVADOR PEREZ ARROYO

Trong giới kiến trúc, ông là người nổi tiếng và là một trong những kiến trúc sư hàng đầu thế giới hiện nay theo trường phái kiến trúc hậu hiện đại. Salvador Pérez Arroyo, một kiến trúc sư Tây Ban Nha luôn thực nghiệm những ý tưởng mới mẻ không theo lối mòn. Các thiết kế của ông táo bạo mang đậm dấu ấn đôi khi không tưởng. Sự sáng tạo không biên giới của ông chưa bao giờ làm chúng ta thôi ngạc nhiên. Mối quan tâm của ông vượt xa việc đưa ra một tập hợp các phong cách rõ ràng, ông xem mỗi tòa nhà, mỗi dự án từ thời trang đến nội thất, đại diện cho một cơ hội để ông tham gia vào một thế giới chưa được khám phá, và cuối cùng mở ra các câu chuyện mới trong kiến trúc và trong chính cuộc sống của mình.

 

Kiến Trúc Sư Salvador Pérez Arroyo Tại Văn Phòng Inconcept

Kiến trúc sư Salvador Pérez Arroyo tại văn phòng Inconcept

Kiến Trúc Sư Trao đổi Về Các Sản Phẩm Của Inconcept 2

Kiến Trúc Sư Trao đổi Về Các Sản Phẩm Của Inconcept 1

Kiến trúc sư trao đổi về các sản phẩm của Inconcept

INCONCEPT rất vinh dự được ông ghé thăm và trò chuyện tại văn phòng và được truyền cảm hứng từ những đóng góp và ý tưởng của ông cho các sản phẩm của INCONCEPT một cách chi tiết. Như một người thầy, ông đã sống và làm việc theo một cách sống động nhất, truyền động lực để những học trò và cộng sự khám phá trải nghiệm nhiều hơn để có sự đa dạng chất liệu cho tác phẩm của mình. Cuộc sống là một chuỗi trải nghiệm như khi ta bước vào trong bảo tàng Quảng Ninh (thiết kế của ông được bình chọn là “Công trình của năm 2013”), nơi chúng ta sẽ khám phá nhiều điều khác nhau, mỗi bước đi, chúng ta học được thêm nhiều kiến thức mới trên mọi khía cạnh của di sản này và làm phong phú thêm nguồn cảm hứng cho thiết kế. Cám ơn kiến trúc sư vì sự đóng góp và tình yêu của ông dành cho Việt Nam, mảnh đất ông chọn làm quê hương thứ hai của đời mình!

Experiemental Life – Salvador Perez Arroyo
In the architectural world, he is one of the architects who are now leading the postmodern architecture. Salvador Pérez Arroyo, an experimental and heterodox architect whose designs alternate between light, heavy and utopian. His unstoppable creativity never ceases to amaze. His interest lies far beyond putting forward a clearly identifiable set of mannerisms, each building and project from fashion to interior represents for him a new opportunity to engage with something unexplored, ultimately opening it up for new conversations in architecture.

We’re honor to have a conversation with him at INCONCEPT and get inspired by his contribution and experimental value for our products in details. His inspiring life make us want to experience more to enrich the materials for our creation. At the end, life is all about experience as you walk in Quang Ninh Museum (his work won the Works of 2013 prize) where you will experience different things and keep learning new knowledge along the way. Thank you for your love and remarkable contribution to Vietnam!

09-7-2019

0/5 (0 Reviews)