CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN PHONG CÁCH CÁ NHÂN 2019

Tự tin và Thông thái là nền tảng và giá trị cốt lõi tạo nên sự “Tinh tế”. Những giá trị quý báu này sẽ luôn giúp con người tạo nên những tác phẩm khác biệt, độc đáo, có tính thẩm mỹ, nhân văn và ý nghĩa trong mọi lĩnh vực của cuộc sống từ nội thất, kiến trúc, thời trang đến văn hoá, tài chính… (như Nhà thông thái Warren Buffett vùng Bahamas, người Mỹ gốc Do Thái đã và đang luôn đầy tự tin và thông thái tạo nên những tác phẩm “tinh tế” của mình về kinh doanh, tài chính, từ thiện cho xã hội).

INCONCEPT luôn cố gắng đồng hành cùng với bạn bè, đối tác và khách hàng làm gia tăng các giá trị quý giá này nhằm mang đến cho nhau những tác phẩm “tinh tế” cho xã hội.

Nhà thiết kế thời trang Li Lam – Lam Boutique

Personal Styling lần 3 diễn ra vào 27/06/2019

Giám đốc INCONCEPT Nguyễn Hồ Ngọc Thi và Nhà thiết kế thời trang Li Lam

Với sự đồng hành của mỹ phẩm Sulwhasoo

Xin chân thành cám ơn Nhà thiết kế Li Lam đã nhận lời mời làm diễn giả trong 3 buổi sự kiện tại showroom INCONCEPT vừa qua. Trong thời gian tới, tin tưởng rằng, INCONCEPT sẽ tiếp tục cùng đồng hành với các đối tác, khách hàng, bạn bè làm gia tăng thêm giá trị “tinh tế” quý báu này cho tất cả mọi người và xã hội thông qua các chương trình, hành động thiết thực khác.

– Nguyễn Hồ Ngọc Thi
Sáng lập, Giám đốc điều hành

22-06-2019

5/5 (1 Review)