Villa Ninh Sala Biệt thự

Biệt thự ở khu Saroma Villa là một trong những công trình được công ty Đương Đại thiết kế (website: www.duongdai.vn) tại khu đô thị Sala Q.2, TP.HCM. Căn biệt thự được thiết kế rất đẳng cấp và sử dụng nhiều đồ nội thất rời với thương hiệu nổi tiếng. INCONCEPT được chọn  là 1 đơn vị thi công nội thất fit-out.

Hãy bắt đầu từ không gian bên ngoài, hàng rào ở khu vực vườn được làm bởi chất liệu gỗ teak. “Gỗ teak là loại gỗ chống lại ảnh hưởng môi trường rất tốt, đặc biệt là khả năng chịu nước”. Chính vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn chất liệu này để thi công khu vực ngoài trời.

Tiến vào bên trong ngôi biệt thự, một trong những không gian tâm đắc của gia chủ là phòng media (phòng giải trí – chiếu phim mini dạng gia đình). Toàn bộ căn phòng được ốp gỗ walnut rất cầu kỳ và sang trọng. Dưới bàn tay khéo léo và kinh nghiệm của thợ mộc, các chi tiết lượn sóng được thực hiện một cách tinh xảo và chau chuốt.

Ở trên cùng, gỗ thông là một lựa chọn thông minh cho tầng áp mái, khu vực nóng nhất trong nhà và được gia chủ tận dụng để làm nơi lưu trữ thêm.

Hình chụp thực tế: cung cấp bởi công ty Đương Đại

0/5 (0 Reviews)